iSS Acoustics - Tiêu Âm Cách Âm Chuyên Nghiệp

Công nghệ tân tiến. Giải pháp âm học thông minh, hiệu quả nhất!

02

Năm gần nhất

139

Dự án

35

Công trình đạt chuẩn quốc tế

97.12%

Khách hàng hài lòng

iSS Acoustics là ai?

iSS Acoustics là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp giải pháp và xây dựng các công trình kiến trúc âm học cao cấp. Là lựa chọn số 1 của những nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh tên tuổi tại Việt Nam như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Thanh Bùi, Khắc Hưng, Touliver, Phan Mạnh Quỳnh, Mr Siro, …

iSS Acoustics tự hào vì đã làm nên những phòng thu chuyên nghiệp, phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim đạt chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Riêng mảng phòng thu chuyên nghiệp, iSS Acoustics đang dẫn đầu thị trường với hơn 90% các công trình phòng thu high-end làm mới trong 2 năm qua, đều do chúng tôi thiết kế và thi công.

Khách Hàng Nói Về iSS

iSS Acoustics Nguyen Hai Phong

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

“Tôi tin tưởng ê-kíp iSS Acoustics và đặt trọn niềm tin để làm ra hệ thống phòng thu và loa monitor của mình.”

Nhạc sĩ Khắc Hưng

“Cảm ơn iSS đã giúp đỡ Hưng rất nhiệt tình để làm nên một công trình vừa đã tai vừa mãn nhãn như thế này! Trời ơi, đêm xuống nghe nhạc từ cặp loa Dynamik, đèn bật hiu hiu, buồn buồn ngó ra ngoài cửa ngắm cây xanh, best!”

iSS Acoustics Att Iss

Kỹ sư Âm thanh người Mỹ Att Iss

“Sự chú tâm tới những chi tiết nhỏ nhất và niềm đam mê mà iSS đặt vào những dự án của họ rất đáng ngưỡng mộ. Bass sạch sẽ, Mid-range cân đối và High Frequency rõ ràng. Tôi tận hưởng từng phút trong studio với loa kiểm âm của họ (Dynamik M1). Thực tế, tôi phải ép bản thân nghỉ giải lao vì tôi có thể dễ dàng bị chìm đắm trong âm thanh và nghe nhạc hàng giờ liền trong
căn phòng này.”

Nhạc sĩ Mr. Siro

“Chất lượng hoàn thiện sắc nét hơn cả bản 3D, tận tâm tận tình tư vấn đủ mọi mong muốn của khách hàng, chất lượng thì tốt hơn cả lời nói, những gì nhận được khiến khách hàng vô cùng biết ơn”

GiK Acoustics Mr. Lukas Rimbach

“It is VERY flat regardless! Great job! And that is as good as a smaller room like that can get possibly, really impressive! A lot of people claim they know their stuff and would be scared to show results, you can definitely show these to anybody. In all honesty you could have gotten lucky with the room but the dimensions don’t seem so lots of respect! I can’t say that all the rooms I treat turn out that well. Of course it is due to budget constraints and the limitation of working with modules.”

Thực hiện bởi iSS Acoustics

Nhạc sĩ Mr Siro

Tại sao bạn nên làm việc với iSS Acoustics?

Tư vấn tận tâm, trung thực

Tư vấn với mục đích cao nhất là quyền lợi của khách hàng. Thậm chí, chúng tôi đã tiết kiệm tới 50% ngân sách dự kiến của một số khách hàng nhờ các giải pháp kỹ thuật và lựa chọn thiết bị tối ưu.

Thiết kế Âm học chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế và chuyên gia về âm học và hệ thống âm thanh được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu.

iSS Acoustics Thi cong cach am tieu am chuyen nghiep

Thi công chuẩn mực

Đội ngũ giám sát và công nhân được đào tạo bài bản về thi công công trình liên quan tới âm thanh, cẩn thận, chính xác tới từng chi tiết nhỏ.

Giải pháp toàn diện

Mô phỏng, thiết kế, thi công, nội thất, hệ thống thiết bị âm thanh và cân chỉnh hoàn thiện… Bạn chỉ cần nêu yêu cầu và sau đó trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong căn phòng mới mà không phải bận tâm bất cứ vấn đề gì khác.

Cơ sở khoa học

Cơ sở khoa học

Thiết kế dựa trên những chỉ dẫn định lượng rõ ràng về phòng tham chiếu âm thanh của các tiêu chuẩn Quốc tế.

Đo đạc âm thanh

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Đo kiểm sau khi hoàn thiện và báo cáo đầy đủ bằng trang thiết bị đo đạc chuyên nghiệp.

Chi phí làm phòng tiêu âm cách âm

Chi phí hợp lý

Tỷ lệ tuyệt vời giữa chi phí và hiệu năng âm thanh nhờ thiết kế thông minh, thi công chuẩn mực, hệ thống âm thanh cao cấp và cân chỉnh chuyên nghiệp.

Sự hài lòng của khách hàng

97.12% Khách hàng hài lòng

Chúng tôi coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín, thành công của chính bản thân mình. Với hơn 130 dự án chỉ trong 2 năm gần nhất, 97.12% khách hàng kể cả những người kỹ tính nhất đều hài lòng tuyệt đối và giới thiệu với bạn bè về chúng tôi.

Triển khai dự án của bạn
cùng iSS Acoustics

iSS mang lại những giải pháp có hiệu năng tuyệt vời về âm thanh, hợp lý về chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hay triển khai dự án về phòng thu chuyên nghiệp nói riêng và âm thanh nói chung.

Gửi yêu cầu tư vấn